Sân golf Vân Trì có ca bệnh COVID thứ 21 ghé chơi... chủ đầu tư là ai?

Sau thông tin sân golf Vân Trì tạm thời phải đóng cửa vì có ca bệnh COVID-19 thứ 21 ghé chơi, dư luận khá tò mò về các thông tin liên quan đến chủ đầu tư sân golf này.

Dư luận đang đặc biệt chú ý đến thông tin sân golf Vân Trì tạm thời phải đóng cửa vì bệnh thứ 21 nhiễm COVID-19 ghé chơi hôm 6/3.

Trong thông báo, câu lạc bộ sân golf Vân Trì cho biết sân golf này tạm thời đóng cửa từ chiều chủ nhật (8/3) đến hết chủ nhật ngày 15/3/2020. Tất cả các booking trong thời gian này sẽ tự động hủy cho đến khi câu lạc bộ có thông báo mới thay thế.

Sân golf Vân Trì (Hà Nội). 

Theo tìm hiểu của PV Kiến Thức, sân golf Vân Trì có địa chỉ tại xã Kim Nỗ (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) do Công ty TNHH Noble Việt Nam làm chủ đầu tư.

Công ty TNHH Noble Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, thành lập vào năm 2003. Lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Công ty này là cung cấp dịch vụ giải trí sân golf và kinh doanh bất động sản.

Đối với sân golf Vân Trì được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau với 18 hố golf. Sân golf được đưa vào vận hành từ năm 2007 và được đánh giá là sân golf đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8666 *