11 thiết kế nhà bình dân tốt nhất năm 2020

Hàng loạt căn nhà từ những năm 1950 cũng như 1960 đc tung ra thị trường vào năm 2019. Với những thiết kế khá ấn tượng và dễ dàng áp dụng. Hãy tham khảo qua nội dung dưới đây và lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất.

Xem thêm: Mở bán vinhomes gallery

Siêu phẩm hiện đại do Marcel Breuer quy hoạch

Ảnh của Jeff Tryon

Marcel Breuer là một kiến ​​trúc sư và nhà tạo mẫu thiết kế bên trong gốc Hungary, làm công việc dưới thời người sáng lập Bauhaus Walter Gropius và trở thành danh tiếng như 1 căn nhà vô địch của phong trào văn minh. Năm 1949, Breuer đã xây dựng một ngôi nhà sang trọng cho 1 triển lãm trên Bảo tàng thẩm mỹ và nghệ thuật hiện đại của thành phố New York tập trung vào kiến ​​trúc văn minh cũng như sự gia tăng của thiên nhiên nước ngoài ô.

một năm sau, một giám đốc quảng cáo đã nhu cầu Breuer tái tạo lại căn nhà theo độ lớn, trên một đất hẻo lánh ở Princeton, New Jersey. Tháng 5 thời gian trước, căn nhà bốn khu vực ngủ, bốn nhà tắm đó đã được đặt lên căn nhà Lauck House đã được chào bán. Cùng với các con đường ngang dài, ngôi nhà ốp gỗ tự hào có mái bướm rủ xuống nhằm tạo nên hai khu vực chính. Khách sạn gần đây sẽ được thiết kế mới bởi người tạo mẫu Rafi Segal cũng như kiến ​​trúc sư Sara Segal , hoàn thiện mặt tiền cùng với bên cây bách, tân trang lại các cửa sổ bằng thép, cải tạo ra hai phòng tắm, cũng như phục hồi tủ cũng như sơn tường.

Khung chữ A rực rỡ ở Palm Springs

Ảnh của Kelly Đỉnh cho doanh nghiệp Môi giới nước ngoài Thái tỉnh bình dương

ngôi nhà khung chữ A này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Charles DuBois trong năm 1958 với nỗ lực điển hình cùng với kiến ​​trúc của không ít căn nhà bên cạnh khác. Đc biết mang đến như 1 căn nhà hoa khôi Thụy Sĩ với hình dáng lấy ý tưởng từ ngôi nhà gỗ, ngôi nhà không giống như những con bướm bao quanh hay những căn nhà mái bằng của Vista Las Palmas đc thiết kế bởi Joe Dunas cũng như công ty quy hoạch Alexander ở Palm Springs vào những năm 1950. DuBois sẽ tưởng tượng ra một căn nhà nông trại trũng thấp, được chia song bởi một mái ngôi nhà hình chữ A dốc đứng, tuyệt hảo mọc thẳng lên khỏi bên khu đất.

Mái ngôi nhà nhô ra tạo một mái hiên bóng mờ phía đằng trước và phía sau, cũng như địa điểm sinh hoạt cao gấp đôi tự hào có lò sưởi bằng đá với những cửa ngõ sổ từ sàn mang đến trần nằm hai mặt. Những độc quyền khác của căn nhà bao gồm 1 gian bếp cho người sành ăn, trần ngôi nhà lưỡi và những liên quan bằng gỗ tếch. Bên phía ngoài, một hồ bơi, sân trong cũng như địa điểm ăn uống tạo ra một thiên đàng giải trí và một góc nhìn mát mẻ từ những nơi ngủ và không gian sống.

ngôi nhà bê tông hiếm Frank Lloyd Wright

thương hiệu lịch sự của công ty lớn Paula Martin tại Keller Williams

nhà Toufic H. Kalil ở Manchester, New Hampshire, đc tung ra môi trường vào tháng Chín. Căn nhà khi là một cái Usonia Automatic có thiết kế vào những năm 1950. Trong những lúc người Uson khi là biện pháp của Wright cho các căn nhà tiết kiệm chi phí rộng, được thiết kế không tồn tại gác xép và tầng hầm cũng như ít trang trí hơn một số quy hoạch khác của ông, Usonia Automatics đã mang ý tưởng này tiến thêm 1 bước.

Wright đã hình thành một hệ thống xây dựng bằng bê tông nhằm nhiều nguyên vật liệu có thể đc sản xuất cũng như gửi mang đến chủ nắm giữ vào một bộ dụng cụ để tự thiết kế. Dùng nhiều loại khối bê tông rẻ tiền khác biệt, nhiều căn nhà tỏ ra gian nan hơn trong các công việc lắp ráp đối với dự đoán và ước tính chỉ mất 10 hoặc 20 ngôi nhà tự động hóa Usonia được thiết kế. Nhiều viên gạch bê tông khi là công năng thống trị trong những nơi, lọc năng lượng và tạo nên một gốc rễ nổi bật trong phòng khách, gian bếp và khu vực ngủ chính. Các công năng khác gồm lò sưởi chìm, các tấm gỗ gụ Philippines và sàn bê tông đổ đỏ với nhiệt độ tỏa ra.

Midcentury màn hình nhôm ngay Montreal

Ảnh của Studio Point de Vue, cùng với sự chất nhận được của Re / Max Chữ ký MAB

ngôi nhà này có thiết kế trong năm 1961 bởi Roger D'Astous, một kiến ​​trúc sư tài ba, người đã thực tập với Frank Lloyd Wright vào năm 1952 cũng như được biết đến với một danh sách dài các tòa ngôi nhà ở Quebec, trong đó xuất hiện Làng Olympic hai tòa nhà chứa nhiều hoạt động viên trong ngày hạ 1976 thế vận hội. Được thiết kế theo phong cách giống như một phần của cuộc thi kiến ​​trúc nhằm thu hút cư dân tương lai mang đến Boucherville, bên phía ngoài cũng như mái nhà nhô ra bằng nhôm sáng loáng của ngôi nhà quản lý nhằm trông thú vị trong khi cũng chính là một kiến ​​trúc phong cách cổ điển của kiến ​​trúc thập niên 1960.

Tầng dưới khi là sảnh vào rộng lớn và phòng tiếp khách bằng kính, có đc tiến hành xung quanh một cầu thang thoáng đãng bằng gỗ tếch cũng như nhôm. Cùng với sàn đá và trần căn nhà rạng rỡ, những cửa sổ lớn mang lại góc nhìn ra hồ bơi lội hướng bên kia. Khi bạn lên cầu thang, một chiếc cây rộng lớn tiếp nhận bạn hướng lên nhiều không khí công cộng. Lan can tinh vi bao quanh những bức tường ốp gỗ, sàn gỗ và lò sưởi. Một gian bếp update vận hành liền mạch với nhiều mảnh thời gian và một sân vào tầng hai được cung cấp một khu vực thư giãn bên cạnh trời.

Một viên nang thời điểm nằm Pennsylvania

Ảnh của John Marshall trong buổi trình bày ảo

nằm khoảng hai giờ về phía Tây bắc của Philadelphia, viên nang thời gian ba khu vực ngủ này đc quy hoạch vào năm 1960 với mái dốc nhô ra, mái dốc thấp và những con đường ngang dài. Bên trong, một lò sưởi bằng đá rộng lớn khi là tâm điểm của phòng tiếp khách, bên cạnh đó còn tồn tại cửa sổ văn thư, cửa sổ rộng lớn từ sàn mang đến trần cũng như ốp gỗ. Một nhà bếp màu hồng nhạt nhưng vẫn tự hào có nhiều công năng thuở đầu dù có một hay hai dòng thiết bị mới rộng, cũng như địa điểm nơi ăn xuất hiện tủ phối hợp, sàn gỗ cũng như những tấm gỗ.

Nhưng không có gì để cho bệ vệ trung tâm bất tỉnh nhân sự ngây giống như một nhà tắm thuở đầu, cũng như ngôi nhà này còn có nó. Một phiên bản màu hồng nhạt và teal xuất hiện hai bồn rửa, gương nguyên phiên bản, đồ đạc vỏ sò và bồn tắm màu hồng. Xem ảnh, đi theo biện pháp này .

Một hiện đại trung lưu mang ngoài trời vào

Ảnh của Larry Malvin, lịch lãm của nhóm Frumentino

ở khoảng một giờ về mặt Bắc trung tâm TP.HCM Chicago nằm ngoại ô Riverwoods, Illinois, căn nhà hai khu vực ngủ này có hai phòng hình tròn tuyệt vời để đưa ra ngoài trời. Trần gỗ cao với dầm lộ ra phía bên ngoài được bổ sung bởi những cửa ngõ sổ xung quanh, mặt khu đất lò sưởi bằng gạch phòng khách và phòng ăn, và một nhà bếp cập nhật điều hành nhằm hợp với style nhờ vào những cửa ngõ sổ văn thư và kệ giao tiếp. Một khu vực ngủ chính cung cấp những tầm nhìn rộng đến khu rừng bên kia, và một phòng ngủ chính cong thú vị được mang lại một bồn ngâm nhằm thư giãn. Bên phía ngoài, một hồ bơi bên dưới khu đất và nhà bể tập bơi bao quanh những tiện nghi.

Một trung cổ hiện đại hình hộp nằm Spokane

Ảnh của Ven Kravchenko

ngôi nhà ba phòng ngủ, hai phòng tắm ở Washington này được thiết kế với trong năm 1954 bởi kiến ​​trúc sư Spokane Warren C. Heylman, đi theo list, style của Frank Lloyd Wright. Nhưng Heylman là một kiến ​​trúc sư đáng chú ý; ông sẽ thiết kế sân bay quốc tế Spokane, nội khu TP. Hồ Chí Minh Parkade và trung tâm sức khỏe địa điểm. Căn nhà có size từ tốn này còn có diện tích 1.804 feet vuông, có thiết kế và xây dựng cùng với giá thành từ tốn gần giống chỉ 20.000 USD.

căn nhà đã được khôi phục tỉ mỉ để tận dụng tối đa kế hoạch mở sàn, mái bằng cũng như cửa sổ cao. Sàn bê tông cũng được sửa chữa bằng gạch đá phiến đen còn mới, nhưng tủ bếp mới mẻ coppy cẩn thận xây dựng ban sơ của Heylman. Những đường kẻ ô vuông, cửa ngõ sổ hình học và góc nhìn mở rộng ra khu rừng gợi nhớ cho các ngôi nhà Usonia của Wright, nhưng Heylman nói với The Spokesman review năm 2013 rằng đây không phải là style yêu thích của ông. Tôi thích những mặt đường cong, nhưng nhiều con đường cong thì đắt đỏ, anh ấy nói với cùng 1 tiếng cười khúc khích.

Trung bình đc bảo quản hoàn thiện văn minh nằm Palm Springs

Ảnh của Lance Gerber

Viên ngọc 1955 một nơi ngủ này chính là bộ phim truyện. Được gọi là căn nhà Cree và được thiết kế vào năm 1955 bởi kiến ​​trúc sư gốc Thụy Sĩ Albert Frey, căn nhà được ủy quyền bởi ngôi nhà lãnh đạo cộng đồng Palm Springs danh tiếng Raymond Cree. Nhưng không giống như những tòa ngôi nhà điển hình nổi bật khác trong khu vực, căn nhà mái bằng, hình hộp đặt bên dưới chân đồi đá chưa bao giờ mở cửa mang đến công chúng.

Sự riêng tư này đã đem đến cho căn nhà một khu vực ngủ, một rưỡi nhà tắm có biệt danh là 'Tự do bị lãng quên' cho tới khi nó được ra mắt thị trường vào ngày xuân vừa qua cùng với giá 2,5 triệu đô la. Nó có sàn nhô ra rộng 600 foot vuông và mặt bằng sợi thủy tinh gold color nổi bật. Tòa căn nhà rộng 1.124 m2 đc sơn màu hoa sa mạc, được gọi là greed color Encelia và cấu tạo pha trộn các nguyên liệu tự nhiên cùng với sự đơn giản trong công nghiệp. Một lò sưởi nội khu dùng đá bạn dạng địa đc lựa chọn từ trang web, và ngôi nhà gồm có những đặc điểm ban sơ giống như tủ lạnh treo tường, đèn chiếu sáng phong cách cổ điển cũng như cửa kính tắm.

căn nhà ở đầu cuối của Frank Lloyd Wright đc bán ra với giá 1,7 triệu đô la tại buổi đấu giá

Ảnh của Craig Root, Craig Root mường tượng

căn nhà hình trụ Norman Lykes , thiết kế nhà nằm cuối cùng của Frank Lloyd Wright, được bán trên một cuộc đấu giá vào thời điểm tháng 10 với giá ngay 1,7 triệu đô la. Căn nhà nằm Arizona đã xuất hiện tại thị trường kể từ 2016 cùng với giá niêm yết thuở đầu khi là $ 3.600.000. Căn nhà gần đây nhất được niêm yết nằm mức 2.985.000 đô la . Được thiết kế theo phong cách ngay trước cái chết của Wright vào năm 1959 cho Norman và Aimee Lykes, căn nhà rộng 3.095m2 ở đầu cuối đc thiết kế vào năm 1967 bởi người học việc John Rattenbury.

căn nhà chính là cụ thể tuyệt vời về phong cách sự nghiệp muộn của kiến ​​trúc sư, đc minh họa bởi nhà Guggenheim và David và Gladys Wright, ngôi nhà đáng kể nhất với bộ vòng tròn đồng tâm uốn lượn. Ở trên một cao nguyên sa mạc nằm Palm Canyon Palm Phoenix, tòa căn nhà trông giống như một bộ bánh răng đồng hồ đeo tay phức hợp từ trên cao.

Một nội khu hoàn hảo giống như tranh vẽ cùng với hồ bơi lội ở Ojai

Ảnh của Peter DaPrix

tọa lạc Ojai, California, căn nhà hai phòng ngủ, ba phòng tắm này được xây dựng trong năm 1960. Lối trong của ngôi nhà có một cánh cửa màu cam sáng cũng như mái bằng bé dại che giấu kiến ​​trúc độc đáo bên trong. Như những ngôi nhà trung lưu khác dành riêng các tấm kính rộng lớn mang đến khu vực sân sau riêng thay vì những bức tường đối diện với mặt đường phố, căn nhà tập trung trong một căn nơi tươi đẹp đầy kịch tính với cùng 1 chùm gạch chéo dốc và lò sưởi.

Hai bức tường kính hướng ra những ngọn núi ở phía Đông bắc cũng như sự mát mẻ của căn phòng làm cho ngôi nhà rộng lớn 1.600 m2 xuất hiện cảm nhận rộng rộng nhiều. Bên phía ngoài, một sân sau tuyệt đẹp xuất hiện hồ bơi với spa trên 0,75 mẫu sân có cảnh quan đẹp. Một cái ao, thác nước, cũng như căn nhà khách hàng bao quanh các độc quyền.

Usonia vào cộng đồng Frank Lloyd Wright đi theo có kế hoạch

thương hiệu thanh lịch của Houlihan Lawrence

tọa lạc thành phố Hồ Chí Minh Pleasantville, New York, cách Manhattan chưa đầy một giờ về phía Bắc, một khu đất rộng 100 mẫu Anh tự hào có một con số tuyệt hảo nhiều ngôi nhà hữu cơ lấy ý tưởng từ Frank Lloyd Wright. Hầu như nhiều ngôi nhà trong cộng đồng theo lên kế hoạch không cần do chính Wright xây dựng, thay vào chỗ này chúng đc chấp thuận và vẽ ra bởi kiến ​​trúc sư mang ý nghĩa biểu tượng và được thực hành bởi những người học việc của anh ta. Được gọi là Usonia , khu vực này hiện tại đang nằm trong Sổ đăng ký nước nhà về nhiều địa chỉ lịch sử vẻ vang và gồm tầm 46 cấu tạo, bao gồm ba nơi ngủ, một nhà tắm được thiết kế với bởi kỹ sư Wright cũng như người tạo mẫu David Henken.

căn nhà xuất hiện diện tích từ tốn chỉ 1.856 feet vuông, hài hòa cùng với triết lý của Wright để phục vụ tầng lớp trung lưu cùng với những ngôi nhà chất lượng, giá thành phải chăng. Nhưng kết cấu không nghỉ bớt về tầm dáng, tạo ra một ảnh hưởng thị giác mạnh mẽ cùng với những con đường mái nhô ra góc cạnh nhô trong rừng. Bên phía trong, kính từ sàn cho trần tương phản cùng với dầm lộ ra, lớp hoàn thiện bằng gỗ êm ấm và lò sưởi mở rộng. Vào sơ đồ tầng mở, sàn epoxy trắng và bếp được cập nhật xuất hiện khu vực ẩm thực cũng như ghế sofa để thư giãn. Một boong tàu bao bọc cũng có thể có những góc vươn ra cây. Có thêm vào đó là việc gợi cảm.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5106 *